BMW giới thiệu 7-Series Rose Quartz dành riêng cho những khách hàng Nhật Bản

7- sẽ ra mắt thế giới vào ngày mùng 2 tháng 11 tại Ritz-Carlton Osaka với giá 20,19 triệu yên (4 tỷ 390 triệu VNĐ).

Với những khách hàng Nhật Bản còn chưa hài lòng với BMW 7-Series, thương hiệu xe Đức đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt Rose Quartz cho thị trường này.

Đúng như tên gọi, ngoại thất của xe được sơn một màu đặc biệt có tên Rose Quartz, cưỡi trên bộ la zăng 20 inch và được hoàn thiện bằng một loạt các chất liệu cũng như đặc tính của chương trình cá nhân hoá BMW Individual Program.
xehay-bmw-7-series-221016-1
Bên trong xe, bọc da Smoke White Merino gần như chiếm lĩnh hầu hết các bề mặt và được hoàn thiện cùng với lót trần xe màu trắng Smoke White, trang trí bằng gỗ màu đen Ash Grain cùng các điểm nhấn màu đỏ và vô lăng đa chức năng bọc da với trang trí bằng gỗ cũng được BMW Individual cung cấp.

ngoài ra, xe còn có tấm cửa BMW Individual, gói tiện nghi phía sau, cửa sổ trời toàn cảnh Sky Lounge, ghế sau massage và gói tiện nghi là trang bị tiêu chuẩn.

Tất cả các phiên bản Rose Quartz 7-Series đều sử dụng 70i làm cơ sở. Điều đó đồng nghĩa với việc một động cơ tăng áp kép 4.4 lít sản sinh 443 mã lực tại 5.500 vòng/phút, và mô men xoắn 650 Nm tại vòng tua máy từ 1.800 đến 4.500 vòng/phút là trang bị tiêu chuẩn.

BMW 7-Series Rose Quartz sẽ ra mắt thế giới vào ngày mùng 2 tháng 11 tại Ritz-Carlton Osaka với giá 20,19 triệu yên (4 tỷ 390 triệu VNĐ).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *