Công nghệ cải tiến bánh xe giúp ô tô đi ngang

Được truyền động bằng một trục mô men xoắn với lực kéo hơn 10 tấn, từng đó lực khiến cho chiếc xe có thể chuyển động một cách chính xác. này được thiết kế để hoạt động trên đường với mọi loại thời tiết

Khi lái xe, bạn đã bao giờ vướng vào một ví trí cực khó, phải xoay xở cực kì khó khăn mới thoát được? Những lúc ấy có lẽ bạn đã ước gì có thể cầm tay nhấc cả cái ô tô lên đặt ra chỗ khác, hoặc là bằng một phép kì diệu nào đó lái được chiếc xe khỏi thế khó.
caitienthanhcongbanhxecothegiupotodingang
Cái chuyện nhấc xe bằng tay có vẻ là chuyện cổ tích, nhưng phép màu kia đã có rồi đó: anh William Liddiard đã sáng chế ra một bộ lốp xe kì diệu, có thể lướt nhẹ nhàng trên đường, lướt ngang lướt dọc như con Xe trong trò cờ vua vậy.
caitienthanhcongbanhxecothegiupotodingang
Anh William gọi đó là Bánh Xe Liddiard, như cách các nhà khoa học đặt tên cho các sáng chế mang tính cách mạng của mình hay các loài sinh vật mà họ tìm thấy. Được truyền động bằng một trục mô men xoắn với lực kéo hơn 10 tấn, từng đó lực khiến cho chiếc xe có thể chuyển động một cách chính xác. Bánh xe này được thiết kế để hoạt động trên đường với mọi loại thời tiết.

Phát minh này làm người ta tự hỏi, liệu mang một cái xe được “độ” như thế này tới địa điểm thi bằng, liệu giám khảo có cho phép không nhỉ? Nếu không thì ít ra, khi gặp trường hợp này ngoài đời thực, ta có thể dễ dàng thoát nạn.
caitienthanhcongbanhxecothegiupotodingang

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *